โหลดเกม [PC] Delphyq

Delphyq free download

Delphyq โหลดเกม [PC]


Delphyq เป็นเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ ที่ให้คุณสวมบทบาทเป็นผู้บงการในการบังคับบัญชากลุ่มนักรบชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ The Operatives ทุกการเคลื่อนไหว ทุกการตัดสินใจ ทุกการกระทำ และปฏิกิริยาที่คุณทำจะมีอิทธิพลและตัดสินผลลัพธ์ของการเผชิญหน้าแต่ละครั้งที่คุณจะต้องเผชิญตลอดทาง

สิ่งหนึ่งที่แยก Delphyq ออกจากกลุ่มผู้วางกลยุทธ์และยุทธวิธีอื่นๆ ก็คือวิธีที่มันจำลองการต่อสู้จริง Delphyq ไม่ใช่เกมแบบเทิร์นเบส แม้ว่าจะมีกลไกหยุดชั่วคราว แต่การต่อสู้ก็ยังคงได้รับการจัดการแบบเรียลไทม์ จุดอ้างอิงของเกม ทิศทางการมอง และระบบปกแบบไดนามิกเปิดประตูสำหรับการเผชิญหน้าที่เข้มข้น มีกลยุทธ์ และน่าจดจำ ฟังก์ชันขั้นสูง เช่นGoCodesและทักษะการปฏิบัติงานช่วยให้เข้าถึงกลยุทธ์เชิงลึกยิ่งขึ้นเพื่อจัดการกับศัตรู AI ที่ใช้ยูทิลิตี้ที่ชาญฉลาดอย่างยิ่งของเกม

หน่วย AI แต่ละหน่วยทำงานร่วมกับสภาพแวดล้อม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ มันจะพยายามประสานงานกับ AI อื่นๆ ในสนาม และจะพยายามขนาบข้างฝ่ายปฏิบัติการ และ/หรือมีส่วนร่วมกับพวกเขาผ่านการใช้ที่กำบัง

Delphyq free download

ยุทธวิธีแบบเรียลไทม์:ใน Delphyq การต่อสู้ไม่ได้ผลัดกัน ศัตรูจะไม่รอจนกว่าคุณจะยิงเสร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่เกมนี้ให้คุณเข้าถึงจุดอ้างอิงและระบบคำสั่งที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยให้คุณใช้กลยุทธ์และการซ้อมรบทางทหารในชีวิตจริง เช่น Slice The Pie, Flanking, Suppressive Fire และอีกมากมาย

ยึดครอง:สนามรบเป็นพันธมิตรของผู้มีสติ ระบบ Dynamic Cover ของ Delphyq รับประกันว่าที่กำบังในบริเวณใกล้เคียงจะพร้อมใช้งานเสมอไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ช่วยให้คุณสามารถรักษาเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของคุณให้รอดในขณะที่พวกเขากำจัดศัตรูได้ทีละพื้นที่

เป็นผู้บงการ:วิเคราะห์ วางแผน. ดำเนินการ วางแผนจากด้านบนและดำเนินการจนถึงจุดต่ำสุดด้วยOverworldและCorkboard ที่น่าสนใจของ Delphyq พร้อมระบบการวางแผนของ Intel

เราไม่เล่นกับลูกเต๋า:ไม่มีโชคใน Delphyq ทุกการโจมตี พลาด ชัยชนะ และความพ่ายแพ้ล้วนถูกกำหนดโดยกลยุทธ์ของคุณ ไม่ใช่ตัวสร้างตัวเลขสุ่ม

Delphyq free download

ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: AMD A10 APU 6800k
  • หน่วยความจำ: แรม 8GB
  • กราฟิก: AMD Radeon 8760D
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 5 GB

ที่แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: AMD A10 APU 6800k
  • หน่วยความจำ: แรม 16 GB
  • กราฟิก: Nvidia Geforce GTX 860m หรือสูงกว่า
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 5 GB

ดาวน์โหลดเกม

TORRENT:
Download Delphyq Torrent Link

MegaUp.net:
Download HERE

Mega.nz:
Download HERE

1Fichier:
Download HERE

GoFile:
Download HERE

AnonFiles:
Download HERE

Rapidgator:
Download HERE

Uptobox:
Download HERE

Uploaded:
Download HERE

Google Drive:
Download HERE


วิธีติดตั้งเกมส์

(ดูคำแนะนำหากคุณไม่ทราบวิธีการติดตั้ง: คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง )

1. โหลดเกมฟรี
2. แตกไฟล์ / ติดตั้ง
3. Crack หากจำเป็น
4. เล่นเกม
5. ขอให้สนุก ^^

Author: admin