โหลดเกม [PC] Skautfold: Moonless Knight

Skautfold: Moonless Knight

Skautfold: Moonless Knight

Skautfold: Moonless Knight ก้าวสู่เส้นทางของคุณในโลก Metroidvania ที่เชื่อมต่อกันอย่างล้ำลึก ทางลัดลูปและโลกที่ทอแน่นรอคุณสำรวจพระราชวังอิมพีเรียล สถานที่ที่เป็นลางสังหรณ์ที่มีสภาพแวดล้อมที่ใกล้ชิดและความลับ eldritch ที่อยู่ด้านล่าง เปิดเผยประวัติศาสตร์ของวังผ่านการเล่าเรื่องสิ่งแวดล้อมและรวบรวมความลับดำมืดขององค์จักรพรรดิองค์แรกโอดะโนบุนางะ
เลือกเส้นทางและการต่อสู้ของคุณ โลกนี้มีการออกแบบแบบกึ่งเปิดที่มีหลายเส้นทางตามวัตถุประสงค์ของคุณรวมถึงความลับมากมายที่จะเปิดเผย รับผู้บังคับบัญชาตามลำดับที่คุณต้องการและหาทางลัดและเฮเวนส์ที่ปลอดภัยในปราสาทภายใต้การล้อมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของคุณและพลิกสถานการณ์ให้เป็นที่โปรดปราน กลับไปยังพื้นที่ที่ผ่านมาด้วยพระธาตุใหม่ที่ค้นพบของคุณและค้นหาสมบัติและเติบโตต่อไปในอำนาจ ค้นหา familiars เพื่อช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ทหารที่กำลังจะตายจำเป็นต้องได้รับการฉีดยาหิน Yth เงินซ่อนเร้นเงินดัชชุนนินจาที่ซ่อนตัวอยู่ในที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน สำหรับชีวิตของคุณด้วยการใช้ระบบยามที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญกลับมาจาก Usurper; ยกเครื่องที่ให้ระบบที่ลึกและหลากหลายมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ใช้ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบของคุณเพื่อสะท้อนการโจมตีของศัตรูหรือหลบเวลาที่เหมาะสมเพื่อสร้างการเปิดที่ข้ามป้อมยามของศัตรูเพื่อให้คุณสามารถโจมตีสุขภาพของพวกเขาโดยตรง! การกระทำที่ไม่ระมัดระวังในการต่อสู้จะมีผลกระทบกับก้อนหิมะ ความเสียหายต่อสุขภาพใด ๆ ที่ได้รับจะส่งผลให้สูญเสียการป้องกันสูงสุด; และสิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งสองฝ่าย ใส่เพียง: ลงโทษศัตรูหรือลงโทษตัวเอง! จ้างการฉีด Vitae ของ Waltham Industry เพื่อฟื้นฟูสุขภาพของคุณหรือมิฉะนั้นให้ใช้มันอย่างเต็มกำลังเพื่อชาร์จพลังชีวิตของคุณในระยะเวลาอันสั้น ระบบในตอนนี้ให้รางวัลการเลือกอาวุธที่ชาญฉลาด ผู้ใช้อาวุธหนักจะได้รับรางวัลมากขึ้นสำหรับการป้องกันการโจมตีและป้องกันข้าศึกโดยกองกำลังที่แท้จริงในขณะที่ผู้เล่นที่ใช้อาวุธที่เร็วกว่านั้นจะต้องใช้กลยุทธ์หลบหลีกเพื่อติดตามการเปิดความต้องการของระบบ

ความต้องการขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows XP Service pack 3 หรือ Windows OS ที่ใหม่กว่า
 • หน่วยประมวลผล: 1.2 ghz
 • หน่วยความจำ: RAM 2 GB
 • กราฟิก: RAM 512MB บนเดสก์ท็อป, 1GB บนแล็ปท็อปบางรุ่น วีดีโอการ์ดรวมในตัวไม่รองรับอย่างเต็มที่
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: 800 MB พื้นที่ว่าง
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: ต้องการจอภาพที่มีความสามารถในจอกว้าง (16: 9) เกมดังกล่าวให้ประสิทธิภาพที่ไม่น่าเชื่อถือบนแล็ปท็อปเนื่องจากมีชิปวิดีโอรวมอยู่แนะนำให้ใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้าน

ความต้องการแนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
 • หน่วยประมวลผล: 2 ghz
 • หน่วยความจำ: RAM 2 GB
 • กราฟิก: เดสก์ท็อป RAM 1GB
 • พื้นที่เก็บข้อมูล: 800 MB พื้นที่ว่าง
 • หมายเหตุเพิ่มเติม: ต้องการจอภาพที่มีความสามารถในจอกว้าง (16: 9)

ลิงค์ดาวน์โหลด  Skautfold: Moonless Knight

Skautfold Moonless Knight-SiMPLEX TORRENT:
Download Skautfold Moonless Knight-SiMPLEX Torrent Link

MegaUp.net:
Download HERE

Mega.nz:
Download HERE

TusFiles:
Download HERE

Rapidgator:
Download HERE

Uptobox:
Download HERE

Uploaded:
Download HERE

Google Drive:
Download HERE

ลิงก์ทั้งหมดสามารถใช้แทนกันได้คุณสามารถดาวน์โหลด ส่วนต่าง ๆ บนลิ้งที่แตกต่างกันได้


วิธีติดตั้งเกมส์

(ดูคำแนะนำหากคุณไม่ทราบวิธีการติดตั้ง: คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง )

1. โหลดเกม pc
2. แตกไฟล์ / ติดตั้ง
3. Crack หากจำเป็น
4. เล่นเกม
5. ขอให้สนุก ^^


Author: admin