โหลดเกม [PC] REDEMPTION REAPERS

REDEMPTION REAPERS

REDEMPTION REAPERS โหลดเกม [PC]

REAPERS REAPERS
ลงมาอย่างกระทันหันบนโลก กองทัพสังหารอันน่าสยดสยอง ทำลายล้างชาติแล้วชาติเล่า ทิ้งมนุษยชาติให้สิ้นซากจากความน่าสะพรึงกลัว และอานุภาพที่ท่วมท้น ท่ามกลางความสิ้นหวัง ดาบขนาดเล็กที่จำกัดเฉพาะในพื้นที่ พร้อมกองทหารม้าที่ไร้คนขับ กองทัพเจ้าเล่ห์ที่เชี่ยวชาญการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์ ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เก็บเกี่ยวที่ไร้ศรัทธา และเป็นที่รังเกียจของคนทั่วไป ประชาชนทราบเพียงเล็กน้อยว่า หน่วยนี้กำลังจะกลายเป็นความหวังเดียวในการต่อต้านมอร์ต

REAPERS REAPERS เป็นเกมจำลองสถานการณ์ แฟนตาซีมืดที่ตั้งอยู่ในโลกยุคกลาง ดำดิ่งสู่เรื่องราวของการต่อสู้ที่สิ้นหวัง ระหว่างกองพลเหยี่ยวแห่งแอช และกองทหารม้าที่น่าสะพรึงกลัว ด้วยความสิ้นหวังที่ใกล้เข้ามาเมื่อฝูง MORT HORD ที่คุกคามเข้ามาช่วยกองกำลังต่อต้านขนาดเล็กของคุณ เอาชนะฝูงศัตรูด้วยการรวบรวมตัวละคร ที่หลากหลายและกลยุทธ์ที่พิถีพิถัน สัมผัสความตื่นเต้นเมื่อคุณลุกขึ้น เพื่อเอาชนะอุปสรรค และบรรลุชัยชนะ

จัดการทรัพยากรที่มีอย่างจำกัดอย่างระมัดระวัง รวมถึงอาวุธและไอเท็มกู้คืน โดยจับตาดูความต้องการของการต่อสู้ที่กำลังจะเกิดขึ้น สร้างความผูกพันกับสมาชิกของ BRIGADE ผ่านทั้งเรื่องราวและกลยุทธ์ ปรับตัวให้เข้ากับทุกสถานการณ์ โดยใช้ประโยชน์จากอาวุธ และความแข็งแกร่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสมาชิกทั้งห้า ประสานการโจมตีระหว่างสมาชิกที่มี ระยะการโจมตีเดียวกัน เพื่อเข้าร่วมกองกำลัง

และกำจัดฝ่ายตรงข้ามที่ทรงพลัง ใช้ทักษะการใช้งานพิเศษของสมาชิก แต่ละคนอย่างเต็มที่เพื่อให้สมาชิกแต่ละคนมีส่วนร่วมในสนามรบ ไม่ว่าสมาชิกของ BRIGADE จะดูแตกต่างกันอย่างไร ทุกคนต่างก็เก็บความรู้สึกเสียใจและประสบการณ์จากการสูญเสีย รับรู้ว่าสมาชิกแต่ละคนผ่านอะไรมาบ้าง และรู้สึกอย่างไรที่จะได้รับการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเส้นทางข้างหน้าของกองพลน้อย


ความต้องการของระบบ
ขั้นต่ำ:
• ต้องการโปรเซสเซอร์ 64 บิตและระบบปฏิบัติการ
• ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS10
• หน่วยประมวลผล: COREI5 4CORE
• หน่วยความจำ: แรม 8 GB
• กราฟิก: GEFORCEGTX1060
• เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์
• การจัดเก็บ: พื้นที่ว่าง 8 GB
ที่แนะนำ:
• ต้องการโปรเซสเซอร์ 64 บิตและระบบปฏิบัติการ


ดาวน์โหลดเกม

TORRENT :
Download REDEMPTION REAPERS Free Download

MegaUp.net :
Download HERE

Mega.nz :
Download HERE

1Fichier :
Download HERE

GoFile :
Download HERE

AnonFiles :
Download HERE

Rapidgator :
Download HERE

Uptobox :
Download HERE

Uploaded :
Download HERE

Google Drive :
Download HERE

ลิงก์ทั้งหมดสามารถใช้แทนกันได้คุณสามารถดาวน์โหลด ส่วนต่าง ๆ บนลิ้งที่แตกต่างกันได้


วิธีติดตั้งเกมส์

(ดูคำแนะนำหากคุณไม่ทราบวิธีการติดตั้ง: คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง )

1. โหลดเกมฟรี
2. แตกไฟล์ / ติดตั้ง

Author: admin